• Tour Quy Nhơn 1 ngày

Tour Quy Nhơn – Phú Yên 1 ngày: Khám phá Xứ sở “Hoa vàng cỏ xanh”


Thông tin chi tiết

Người lớn Từ 10+ tuổi
695.000 đ/pax
Trẻ em Từ 5 - 9 tuổi
342.000 đ/pax
Trẻ em < 5 tuổi
Miễn phí

Du lịch Quy Nhơn không thể không nhắc đến mảnh đất Phú Yên hiền hòa xinh đẹp. Các địa đanh nổi tiếng tại Phú Yên chỉ cách Quy Nhơn khoảng 80 km nên Du khách có thể trải nghiệm trọn vẹn chỉ trong 1 ngày bắt đầu từ thành phố Quy Nhơn.

Phú Yên – Mảnh đất du lịch hoang sơ cùng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Tour Quy Nhơn – Phú Yên 1 ngày là một trong những chương trình tour ghép Quy Nhơn 1 ngày được du khách rất yêu thích chỉ sau Tour Kỳ Co – Eo Gió 1 ngày.

Tour Quy Nhơn – Phú Yên 1 ngày cùng Bidigroup Việt Nam sẽ đưa Quý du khách đến với Bãi Xép Gành Ông – phim trường “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” nổi tiếng của đạo diễn Victor Vũ, một không gian yên bình tuyệt đẹp của biển và đồi núi, từ trên cao bạn sẽ cảm nhận được bản thân gần biển đến mức nào.

Du khách check in Bãi Xép Gành Ông cùng Bidigroup Việt Nam

Tour Quy Nhơn – Phú Yên 1 ngày còn đưa các bạn đến với Nhà thờ Mằng Lăng, nơi khai sinh ra chữ quốc ngữ đầu tiên, tiếp đó là thắng cảnh nổi tiếng có một không hai Gành Đá Dĩa (Di sản thiên nhiên của Việt Nam) với những khối đá dĩa khổng lồ tuyệt đẹp hay thưởng thức hải sản tươi ngon trên Đầm Ô Loan… tất cả hòa nhịp tạo nên 1 chuyến du lịch khám phá Phú Yên 1 ngày đầy màu sắc.

Gành Đá Dĩa nổi tiếng – Điểm tham quan không thể bỏ qua